Công Đoàn TKV thăm tặng quà CBNLĐ Công ty Than Vàng Danh

Sáng 14/5/2021, đoàn công tác của Công đoàn TKV do đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã đến thăm và tặng quà cho các tập thể có thành tích xuất sắc tháng Công nhân năm 2021của Công ty than CP Vàng Danh. Đó là các Phân xưởng Tuyển than, Phân xưởng Vận Tải Lò và Phân xưởng KT1.
Công Đoàn TKV thăm tặng quà CBNLĐ Công ty Than Vàng Danh
Tại Lò dọc vỉa +105 CIII -7-3 Giếng Vàng Danh thuộc Phân xưởng KT1 đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu -  Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã biểu dương thành tích mà đơn vị đã đạt được sản lượng vượt kế hoạch và đảm bảo sản xuất an toàn. Đồng thời cần tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luật – Đồng tâm” của thợ mỏ và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mớiphấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD Tháng Công nhân và cả năm 2021, đảm bảo tuyệt đối an toàn. 

1

Sau chuyến đi thực tế đoàn công tác đã làm việc với ban lãnh đạo Công ty. đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu- Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã phát biểu ghi nhận và biểu dương nỗ lực của đội ngũ cán bộ cùng toàn thể CNVC-NLĐ Than Vàng Danh trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và đã trao 100 mặt nạ phòng bụi và 240 đôi gang tay cho người lao động nhân dịp tháng công nhân.

3

Đây là hoạt động hết sức thiết thực của Công đoàn TKV hướng về đoàn viên và người lao động nhằm chăm lo tốt cả về vật chất lẫn tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động.

Nguồn tin: CTV Phạm Cường - Công Hạnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây