Công đoàn Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham dự hội thi nấu ăn do Công đoàn Công Thương tổ chức

Ngày 26/10/2019, tại Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hải Dương, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm”. Hội thi có sự góp mặt của 38 đội dự thi và hơn một trăm thành viên tham gia là những đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong ngành Công Thương.
Công đoàn Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham dự hội thi nấu ăn do Công đoàn Công Thương tổ chức
Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là một trong 38 đơn vị tham gia dự thi. Đội thi của nhà trường gồm 01 thành viên là bếp trưởng, 01 nhân viên nấu ăn tại bếp ăn tập thể của nhà trường và 01 cô giáo là giảng viên khoa Kinh tế. Đến với hội thi, các thành viên trong đội dự thi đã thể hiện sự đảm đang, khéo léo của mình qua việc nấu một mâm cơm ăn ca cho lao động nhẹ (khối văn phòng) và đạt giải khuyến khích của hội thi.

Hội thi nấu ăn nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm do Công đoàn Công Thương Việt Nam chức lần này là một hoạt động rất có ý nghĩa. Đây là dịp để các đoàn viên, cán bộ công nhân viên chức lao động trong ngành thêm nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm; được giao lưu học hỏi về kỹ năng nấu nướng cũng như việc tổ chức các bếp ăn tập thể điển hình trong ngành…

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây