CÔNG TY CỔ PHẦN THAN CỌC SÁU KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN ĐỀ NỮ CNVCLĐ

Trong hai ngày 09-10/10/2021. Tại trạm y tế công ty, công đoàn công ty cổ phần Than Cọc Sáu đã phối hợp với trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đinhg – chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám chuyên đề cho nữ CNVCLĐ.
CÔNG TY CỔ PHẦN THAN CỌC SÁU KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN ĐỀ NỮ CNVCLĐ
Theo chương trình khám sức khỏe chuyên đề năm nay, nữ CNVCLĐ sẽ được kiểm tra tổng quát tất cả các nội dung như: khám tổng thể, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến vú, siêu âm đầu dò, tư vấn sức khỏe sinh sản.

 Vào buổi sáng ngày 9 /10/2021 vinh dự được đồng chí nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh – Trung tâm bà mẹ và trẻ em đã truyền thông cho toàn bộ CNVCLĐ biết thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản, các bệnh lý có thể gặp, liên quan đến nữ giới để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và cho gia đình.

z2837748900584 e4d9c0d96b5b932551efc9337c2db0e2


Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các đồng chí nữ biết và hiểu về sức khỏe của mình để phòng ngừa chữa trị kịp thời mà còn giúp cho cán bộ lãnh đạo biết được mức độ phù hợp cho công việc của mỗi cá nhân. Để từ đó có những chính sách nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Các cán bộ y tế đã khẩn trương trong việc làm hồ sơ khám cho mỗi công nhân một cách chi tiết và nhanh nhẹn, không làm mất thời gian của mọi người. Các đồng chí công nhân nhận được hồ sơ rất vui vẻ nhiệt tình.

Việc tổ chức khám chuyên đề nữ cho CBCNVC tại công ty đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chị em. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan chắc chắn nữ CBCNVC Than Cọc sáu sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Nguồn tin: CTV Mai Thị Tuyết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây