Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức thành công giải Cầu lông CNVC-LĐ năm 2021.

Thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chiều ngày 08/4/2021 tại Nhà rèn luyện thể chất Công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức giải cầu lông phong trào năm 2021.
Các CLB tham gia giải
Các CLB tham gia giải
Tới dự có các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty CP Than Cọc Sáu, ban Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, cùng toàn thể VĐV tham gia giải.

ĐC Nguyễn Văn Thuấn Bí thư Đảng ủy Giám đốc Cty trao giải cho các CLB
         Tham gia giải năm nay có 90 VĐV của 4 CLB, thi đấu ở 12 nội dung.
Các CLB đã triển khai việc đăng ký tham gia giải theo đúng điều lệ; Dưới sự sắp xếp hợp lý của Ban tổ chức, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, sự điều khiển công tâm, trách nhiệm của Tổ trọng tài, trong toàn giải có 126 trận của các nội dung, nhóm tuổi ở 2 đối tượng được tổ chức đảm bảo theo đúng Luật và Điều lệ giải đề ra, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết- hữu nghị- Trung thực, cao thượng vì mầu cờ sắc áo cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, nhiều pha cầu đẹp.

Kết thúc giải Cầu lông phong trào, giải nhất thuộc về CLB Nghiệp vụ, giải nhì là CLB Kỹ thuật, giải ba thuộc về CLB Khai thác, giải khuyến khích là CLB Ô tô.

Đây là giải thể thao được tổ chức truyền thống hàng năm nhằm nâng cao sức khỏe cho CBCNVCLĐ, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, thi đua lao động sản xuất. Thông qua giải để chọn lựa các VĐV đạt thành tích cao tham dự vòng chung kết giải Cầu lông phong trào Tập đoàn TKV năm 2021.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây