Công ty Kho vận Đá Bạc tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020

Ngày 26/6/2020 vừa qua, tại Quảng trường 25/2, Thành phố Uông Bí đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 với chủ đề “phát huy tinh thần phòng chống dịch covid – 19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”.
C87A3126
C87A3126
Dự lễ mít tinh gồm các phòng, ban, ngành, đoàn thể các cơ quan, đơn vị, trường học, UBND các phường, xã và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Uông Bí. Trong đó, có 20 CBCNV đại diện cho Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin tham dự lễ mít tinh do UBND TP. Uông Bí tổ chức.

Ngay sau lễ mít tinh, các CBCNV đại diện cho công ty đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trường học, khối lực lượng vũ trang trên địa bàn xuống đường tuyên truyền hưởng ứng ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6. Bên cạnh đó, để tháng hành động phòng, chống ma túy đạt hiệu quả, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã ban hành kế hoạch triển khai tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 cho cán bộ công nhân viên – lao động trong Công ty. Mục đích: Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiểu biết của CBCNV về ma túy, những hiểm họa, tác hại của tệ nạn ma túy đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, tác động trực tiếp và nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật về phòng chống ma túy của người dân, đặc biệt là giới trẻ; Phát huy tinh thần trách nhiệm của các tổ chức Đảng, đoàn thể, chuyên môn đối với công tác phòng, chống ma túy.

C87A3175

Với những biện pháp và hành động cụ thể Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế.
 

Nguồn tin: CTV Mạnh Linh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây