Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả tổ chức thành công hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2019

Ngày 24/10/2019, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức trọng thể hội nghị sơ kết sơ kết hoạt động SXKD; Công tác Đảng; Công tác Công đoàn 9 tháng triển khai nhiệm nhiệm vụ quý IV năm 2019.
Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả tổ chức thành công hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2019
Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Văn Tuấn - UV BCH Đảng bộ Tập đoàn - Giám đốc Công ty, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty; BCH Đảng bộ; Ban giám đốc; BCH Công đoàn Công ty; Bí thư ĐTN Công ty; CT HCCB; Trưởng ban nữ Công Công đoàn; Trưởng ban thanh tra nhân dân Công ty; CVP Đảng ủy; Bí thư các chi bộ; Trưởng các phòng ban, đơn vị; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Bí thư các chi đoàn; Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng; Đảng viên SXTB trong thực hiện CT 05; ATVSV XS; Các tập thể cá nhân có thành tích SX trong các Quý và 9 tháng đầu năm 2019. 
Tại hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo điều hành Công ty, đ/c Trần Văn Quảng - Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả SXKD của Công ty, cụ thể: Doanh thu 9 tháng đầu năm ước đạt: 54.383 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt: 4.336 tỷ đồng. Trong 9 tháng đầu năm Công ty không để xảy ra TNLĐ nặng, nhẹ, chết người. Không có sự cố nghiêm trọng về thiết bị loại I và II; Không có sự cố cháy nổ.  
Hội nghị cũng đã được nghe việc lãnh đạo thực hiện 3 năm thực hiện chỉ thị số 05 do đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo. Theo đó, Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, đã có những tác động tích cực đối với tình hình tư tưởng, đạo đức, lối sống, cũng như hành động trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính trị đối với cán bộ chủ chốt, người đứng đầu, cán bộ đảng viên CNVC và công tác xây dựng Đảng ở đơn vị. Nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ các cấp, khuyến khích học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, kết hợp với rèn luyện trong thực tiễn. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo từng giai đoạn cụ thể, thực hiện với phương châm phải có hiệu quả. Thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, phong cách, lề lối công tác của cán bộ, đảng viên. Năm 2018, sơ kết 02 năm Đảng uỷ đã xét khen thưởng 04 tập thể chi bộ, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc và Đảng bộ Tập đoàn TKV xét tặng thưởng 01 tập thể Chi bộ và 02 cá nhân tiêu biểu. Năm 2019 tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và tiếp tục bình xét khen thưởng 04 tập thể chi bộ, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc, việc tổ chức gắn với tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III năm 2019 (theo Kế hoạch số 38-KH/ĐU ngày 26/6/2019 của Đảng uỷ Công ty).
Cũng tại hội nghị, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 9 tháng năm 2019, với sự cố gắng của tập thể CB, CNVC - LĐ, Công ty đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch được giao (Đạt trên 75% KH năm), đảm bảo an toàn trong sản xuất, không có tai nạn sự cố thiết bị, an ninh trật tự được giữ vững, thu nhập khá ổn định, bố trí và tạo đủ việc làm cho người lao động, không có trường hợp nào phải nghỉ việc, đoàn kết nội bộ. Đời sống của CBCNV được chăm lo đảm bảo các chế độ theo đúng quy định, đã hoàn thành việc triển khai công tác XHH bộ phận cấp dưỡng và VSCN. Các phong trào thi đua phát động triển khai đều được CBCNV Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ được triển khai đầy đủ theo đúng kế hoạch. Các hoạt động tuyên truyền được triển khai đầy đủ theo đúng hướng dẫn. Công tác tái cơ cấu sắp xếp định biên lao động đã được triển khai phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Các công tác khác được triển khai đầy đủ, đúng quy định.
Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã ghi nhận những thành tích mà tập thể CBCNV trong Công ty đã nỗ lực đạt được trong 9 tháng vừa qua, biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ SXKD 9 tháng đầu năm, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần khắc phục triệt để những tồn tại trong 9 tháng vừa qua. Tin tưởng rằng các đơn vị sản xuất cùng phối hợp để vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao.

img 4625

4635 1

Nhân dịp này, hội nghị đã tuyên dương các cá nhân nhận huy hiệu đảng 30 năm; Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Chuyên môn, Đảng, Đoàn thể. Các ATVSV xuất sắc năm 2019.

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây