CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV GẶP MẶT KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ - TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN 12/11

Chiều 11/11, tại Hội trường, Công ty Môi trường - TKV đã gặp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - truyền thống ngành Than 12-11.
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV GẶP MẶT KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ - TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN 12/11
Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Văn Hưng, Giám đốc Công ty đã ôn lại quá khứ hào hùng của ngành Than, bắt đầu từ khẩu hiệu “Kỷ luật và đồng tâm - chúng ta nhất định thắng!” của hơn 3 vạn công nhân vùng mỏ Quảng Ninh trong cuộc tổng bãi công đòi quyền lợi cách đây 85 năm; Tóm tắt tình hình SXKD, đời sống của CNVCLĐ trong năm qua và những định hướng chiến lược trong những năm tới của Công ty.

Đồng chí Vũ Văn Hưng khẳng định, Công ty có được cơ ngơi, vị thế và thương hiệu như ngày nay là có công rất lớn của nguyên các cán bộ lãnh đạo. Phát huy truyền thống đó, các thế hệ đi sau phải phát huy giữ gìn bản sắc của những người đi trước. Nối tiếp thành công để Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu, xây dựng Công ty phát triển toàn diện và bền vững.
Năm nay do phải thực hiện phòng dịch Covid-19, nên Công ty không tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ chủ chốt Công ty, tuy nhiên Công ty đã gửi quà biếu tới  nguyên cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ, điều đó thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa bác ái, ăn quả nhớ người trồng cây./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây