Công ty Môi Trường: Tổ chức trồng cây chào mừng ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Ngày 25/01, tại khu vực nhà điều hành Băng tải vận chuyển than Cao Sơn - Khe Chàm, Công ty Môi trường - TKV đã trồng cây để chào mừng Đại hội XIII của Đảng.
Công ty Môi Trường: Tổ chức trồng cây chào mừng ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB, trưởng các phòng Công ty; quản đốc, phó quản đốc phân xưởng cơ khí lắp máy xây dựng.

Trong những năm qua, phong trào trồng cây của Công ty luôn được duy trì thường xuyên, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, đó cũng chính là thực hiện chức năng nhiệm vụ quan trọng của Công ty.

1 Các đc lãnh đạo Công ty phát động trồng cây


Với quyết tâm sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc nâng cao nhận thức cho mỗi CNVCLĐ về lợi ích to lớn, toàn diện, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, tạo phong trào sâu rộng để người người trồng cây, góp phần giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu và làm cho cảnh quan thiên nhiên ngày càng tươi đẹp hơn.

CNVCLĐ Công ty sẽ tích cực hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ công trình và đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây