Công ty Môi Trường triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2020

Sáng ngày 8/10, tại Hội trường, Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020.
Công ty Môi Trường triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2020
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thiện Bằng - Phó Ban Môi trường - Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV); Các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Ban Giám đốc; Chủ tịch, phó Chủ tịch, UVBCH, UVUBKT Công đoàn Công ty; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc; Bí thư, phó Bí thư, UVBCH Đoàn thanh niên Công ty; Bí thư các Chi đoàn trực thuộc; Chủ tịch, UVBCH Hội cựu chiến binh Công ty, Chi Hội trưởng các chi Hội CCB trực thuộc; Trưởng các phòng Công ty; Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng; Bí thư, Quản đốc các phân xưởng trực thuộc. Các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh “nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020”.

Về SXKD quý III, báo cáo tại Hội nghị đã chỉ ra những việc đã làm được, những việc chưa làm được. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và điều kiện thời tiết không thuận lợi nên đã ảnh hưởng lớn đến việc triển khai các hoạt động SXKD. Vì vậy, giá trị sản xuất và doanh thu quý III chưa đạt so với kế hoạch đề ra. Nhưng Công ty đã lo đủ việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đặc biệt không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố nghiêm trọng.

Các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt vai trò của tổ chức mình. Luôn bám sát các chỉ đạo của tổ chức Đảng, các quyết định, chỉ đạo của tổ chức cấp trên. Luôn tuyên truyền vận động các đoàn viên, hội viên thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước. Các tổ chức đã luôn phối hợp chặt chẽ với nhau để cùng với chuyên môn hiện các nhiệm vụ chính trị chung của doanh nghiệp, đơn vị. Đã chỉ ra được những tồn tại, khuyết điểm và từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng thực hiện tốt hơn trong quý IV.

Tham luận tại Hội nghị, đại diện các tổ chức đoàn thể, các đơn vị đã phát biểu ý kiến về quá trình thực hiện SXKD quý III, những khó khăn vướng mắc và đề xuất một số giải pháp thực hiện trong quý IV năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thiện Bằng - Phó Ban Môi trường - Tập đoàn TKV đánh giá cao các báo cáo rất đầy đủ và chi tiết. Đồng thời chỉ ra những khó khăn và định hướng một số vấn đề cần thực hiện trong thời gian tới.
6 Tập thể, cá nhân nhận thưởng
Cũng tại Hội nghị này, Giám đốc Công ty đã quyết định khen thưởng 4 tập thể và 4 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD quý III. Công đoàn Công ty đã quyết định trao thưởng 1 tập thể và 5 cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020”.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thông tin ngắn gọn kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Trân trọng tiếp thu những ý kiến phát biểu rất tâm huyết và trách nhiệm của đồng chí Đỗ Thiện Bằng - Phó Ban Môi trường. Đồng chí Nguyễn Tất Dũng khẳng định, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2020 là hết sức nặng nề, vì vậy đề cao tính tiên phong gương mẫu của người đứng đầu, chỉ đạo phải quyết liệt, phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng và các đơn vị trực thuộc. Kêu gọi toàn thể CNVCLĐ phát huy truyền thống “kỷ luật và đồng tâm”, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đồng thuận, cùng nhau quyết tâm cao để hoàn thành tốt kế hoạch SXKD quý IV, góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2020./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây