Công ty than Cọc Sáu khám sức khỏe cho Nữ CBCNV

Nằm trong hoạt động thường niên và thiết thực, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã phối hợp với Trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đình – chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám chuyên đề cho 440 nữ CBCNV ngay tại Trạm Y tế Công ty trong hai ngày ngày 10 & 11/10/2020.
Công ty than Cọc Sáu khám sức khỏe cho Nữ CBCNV
Năm nay, Trạm Y tế phối hợp với Ban Nữ công Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã lựa chọn Trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đình – chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám chuyên đề nữ. Nhằm tạo điều kiện cho chị em chủ động bố trí công việc, Công ty đã phục vụ khám chuyên khoa tại Khu vực Trạm Y tế công ty.

Ttư vấn sức khỏe cho nữ công nhân

Theo chương trình khám sức khỏe chuyên đề năm nay, nữ CBCN sẽ được kiểm tra tổng quát tất cả các nội dung như: khám tổng thể; siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến vú, siêu âm đầu dò, xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, tư vấn sức khỏe sinh sản…

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp cho các cán bộ công nhân viên biết và hiểu về sức khỏe của mình để phòng và chữa kịp thời mà còn giúp lãnh đạo đơn vị đánh giá được mức độ phù hợp giữa sức khỏe của nữ công nhân lao động với công việc, để từ đó có những chính sách nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe, phân bổ công việc cho mỗi người.

Việc tổ chức khám chuyên đề cho nữ CBCNV tại công ty đã thu hút được sự quan tâm và hào hứng của đông đảo chị em. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn nữ CBCN Than Cọc Sáu sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây