Công ty Than Cọc Sáu: Tổ chức gặp mặt cán bộ, người lao động

Hòa trung trong bầu không khí ấm áp an lành vui tươi của một xuân mới,chiều ngày 26/1/2021,Tại Tầng 2 Nhà Sinh hoạt công nhân Công ty cổ phần Than Cọc Sáu tổ chức Hội nghị gặp mặt công nhân bậc cao và cán bộ quản lý cấp trung nhân dịp đón mừng năm mới 2021
Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – UV HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đ/c Trần Đức Kha – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c  trưởng các ban xây dựng Đảng Công ty; Các đồng chí Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng ban Kiểm soát Công ty; đ/c Trần Thị Minh Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đ/c Phó chủ tịch, trưởng ban nữ công Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Các đồng chí trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ trong công ty; các đ/c Trưởng, phó Phòng Tổ chức lao động, Văn phòng Giám đốc và  cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho đội ngũ công nhân kỹ thuật thợ bậc cao xuất sắc và đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung trong toàn Công ty.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Tấn Long – UV HĐQT, Phó Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020 và những giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Công ty. Báo cáo nêu rõ trong năm 2020 là năm công ty gặp rất nhiều khó khăn, đáy moong tiếp tục xuống sâu hơn, độ cao nâng tải và cung độ vận chuyển lớn, địa chất phức tạp, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thị trường tiêu thụ than gặp rất nhiều khó khăn.

z2302008132381 b313a19910c6fa3a6844d7d5ddb4c06f

Với tinh thần kỷ luật và đồng tâm, tập thể CBCN trong toàn Công ty đã nỗ lực cố gắng, phát huy cao tinh thân đoàn kết, thực hiện hoàn thành tốt mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020” theo kế hoạch điều chỉnh. Năm 2021, đứng trước rất nhiều khó khăn và thách thức với mục tiêu quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 theo kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo đủ việc làm, cải thiện điều kiện, thu nhập cho người lao động và đặc biệt giữ vững an toàn, ổn định sản xuất và đẩy mạnh phong trào thi đua, giữ vững hình ảnh của Công ty với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển.


Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Giám đốc Công ty đã biểu dương, ghi nhận công lao đóng góp của những đồng chí công nhân kỹ thuật thợ bậc cao và cán bộ cán bộ quản lý cấp trung tiêu biểu trong toàn công ty và gửi lời cảm ơn tới tất cả những công nhân trực tiếp tham gia sản xuất, góp phần hoàn thành kết quả sản xuất kinh doanh chung của Công ty trong năm 2020 cũng như nhiều năm qua.

Đồng chí mong muốn các đồng chí thợ bậc cao, các đ/c có đôi bàn tay vàng, và các đ/c cán bộ quản lý cấp trung gian của Công ty sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hơn nữa trách nhiệm,hiệu quả và gương mẫu trong công việc, đặc biệt các thợ bậc cao quan tâm đào tạo đội ngũ thợ trẻ để nâng cao trình độ tay nghề. Tiếp tục tham gia hiến kế đóng góp các ý kiến để xây dựng đơn vị, Công ty phát triển.


Hội nghị gặp mặt công nhân bậc cao và cán bộ quản lý cấp trung là một trong những chương trình được Công ty đưa vào quy chế hàng năm với mục đích động viên thợ bậc cao và cán bộ quản lý cấp trung có thành tích đóng góp trong hoạt động SXKD của Công ty, nhằm ghi nhận, biểu dương chia sẻ những thông tin, tạo mối quan hệ hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động. Đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa người sử dụng lao động và người lao động. Đây là một việc làm rất ý nghĩa của Than Cọc Sáu trong nhiều năm qua./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây