ĐTN Công ty Than Hạ Long: Hăng hái lên đường nhập ngũ

Theo lệnh gọi nhập ngũ của BCH quân sự thành phố Cẩm Phả ngày 03/3/2021, Than Hạ Long có 06 CBCNV tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt này. Chiều ngày 02/3/2021, Than Hạ Long đã tổ chức gặp mặt 06 CBCNV chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện của các phòng và Phân xưởng.
ĐTN Công ty Than Hạ Long: Hăng hái lên đường nhập ngũ
Tại buổi gặp mặt, ông Trần Danh Nghị – Bí thư Đảng bộ Công ty cảm ơn những đóng góp của các anh góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty; mong muốn các anh khi đứng vào hàng ngũ quân đội luôn phát huy truyền thống “Kỷ luật - Đồng tâm” của người thợ Mỏ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi xuất ngũ, các anh sẽ được chào đón trở về cùng Công ty than Hạ Long.

3

Đại diện cho 06 công nhân nhập ngũ, anh Bùi Văn Trung – PX VTST-KC đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

Sáng ngày 03/3/2021 các anh có mặt tại (Sân rạp hát ngoài trời, P. Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả, T. Quảng Ninh để làm lễ nhập ngũ. Ngoài việc thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với Tổ quốc, việc tham gia quân đội còn là cơ hội để CBCNV học tập, rèn luyện và trưởng thành, góp phần thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị sau này./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây