Công ty than Hạ Long lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 cho 164 CBCNV

Chiều ngày 26/6/2021 Công ty than Hạ Long đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 164 CBCNV thuộc diện F3 có liên quan đến các F2 đều cho kết quả âm tính.
Công ty than Hạ Long lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 cho 164 CBCNV

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn TP Cẩm Phả đã xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Nhằm kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tối đa an toàn phòng chống COVID - 19 cho các hoạt động SXKD của Công ty.

Việc làm này là hết sức cần thiết và cấp bách, để người lao động yên tâm công tác đặc biệt giúp sàng lọc, phát hiện sớm các ca bệnh Covid-19(nếu có) để có biện pháp cách ly và điều trị kịp thời.


2 5

Công ty cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục nâng cao cảnh giác trong công tác phòng chống dịch, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm đồng thời chỉ đạo CBCNV nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; xử lý nghiêm đối với CBCNV không tuân thủ đúng các quy định trong công tác phòng ngừa dịch bệnh; khi phát hiện dịch bệnh, cần thông tin cho cơ quan y tế, chính quyền địa phương để giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh, không để dịch bùng phát, lây lan./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây