Công ty Than Hạ Long: Sôi nổi Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2021

Ngày 31/7/2021, tại Văn phòng; Công ty than Hạ Long đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2021. Đây thực sự là ngày hội, là sân chơi của những người làm công tác An toàn vệ sinh lao động của toàn Công ty, hướng đến nâng cao ý thức an toàn cho mình, cho đồng nghiệp.
Công ty Than Hạ Long: Sôi nổi Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2021
Tham gia hội thi năm nay có 15 thí sinh, đến từ các phân xưởng trong toàn Công ty. Tại hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi tìm hiểu về chính sách pháp luật; phần thi kiến thức chuyên môn và phần thi thực hành y tế sơ cấp cứu người bị nạn.

5

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho các thí sinh và các đội đạt thành tích cao. Hội thi là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức hiểu biết về  chính sách pháp luật, các quy định về an toàn vệ sinh lao động, từ đó đề ra các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh lao động khi làm việc trong hầm lò, góp phần thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Trên cơ sở kết quả Hội thi lần này, Công ty sẽ lựa chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc để thành lập Đội thi ATVSV của Công ty, tham gia hội thi ATVSV giỏi cấp Tập đoàn lần thứ XII năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây