Công ty Than Hạ Long – TKV tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động

Nhằm cải thiện điều kiện làm việc và chăm lo tốt đời sống người lao động, đặc biệt là đối tượng lao động trong hầm lò, Công ty Than Hạ Long -TKV đã quan tâm đầu tư lắp đặt hệ thống nước sạch trong lò tại vỉa 11 Phân xưởng Khai thác 4, Khai thác 5 – Khu vực Khe Chàm. Các phần việc đã được tổ chức Đoàn Thanh niên xung kích, chủ động tham mưu đề xuất khảo sát và triển khai thực hiện hiệu quả.
Công ty Than Hạ Long – TKV tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động
Ngành khai thác mỏ hầm lò có môi trường, điều kiện làm việc khác biệt so với ngoài trời nên nhu cầu sử dụng nước uống thường cao hơn các nghề khác. Xác định được tính cần thiết phải cung cấp nước uống tại vỉa 11, đưa các điểm lấy nước tới gần vị trí làm việc của người lao động, để người lao động thuận tiện lấy nước hơn sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công vận chuyển nước, đảm bảo chất lượng nước uống và đáp ứng kịp thời nhu cầu về nước cho cơ thể, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với các phòng chuyên môn, phân xưởng khảo sát, thống nhất phương án lắp đặt.

DSC 0014


Bằng tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Than Hạ Long, các phần việc được thực hiện Gần 1000m ống nhựa PPR, téc chứa nước, các van khóa mở nước được đấu nối từ mức -225 xuống mức -295 và lắp đặt trong ca 1 từ ngày 13/8 đến ca 1 ngày 22/8/2020 thì hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui tươi phấn khởi của toàn thể các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình vì đã góp một phần công sức của mình đưa hệ nước sạch vào hoạt động kịp thời theo tiến độ sản xuất, từ đó thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất hiệu quả đảm bảo an toàn./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây