Công ty Than Hạ Long tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình gặp mặt 89 nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động xuất sắc, đại diện nữ các phòng, ban, đơn vị đã có mặt tham dự chương trình, cùng ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Đại diện lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Danh Nghị – Bí thư Đảng ủy Công ty biểu dương những thành tích của tập thể nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động Công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn chị em tiếp tục phát huy trí tuệ và tâm huyết của mình để vừa là chỗ dựa vững chắc của gia đình, vừa góp phần trong công tác xây dựng và phát triển Công ty Than Hạ Long.

1


Những năm qua, hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống, được tất cả các chị em trong Công ty đón chờ và cũng tạo thành nét văn hoá đặc biệt dành cho các nữ hội viên trong Công ty. Qua đó khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, công nhân viên chức lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2021.

3 2

Cũng tại buổi gặp mặt, Công ty đã công bố và trao các quyết định khen thưởng cho toàn thể 477 nữ CBCNV-LĐ Công ty một bộ quần áo dài và 500 nghìn đồng. Ngoài ra Công ty khen thưởng cho 89 cá nhân, 5 tập thể nữ có thành tích xuất sắc và 06 đại biểu đại diện lao nữ có hoàn cảnh khó khăn, 09 đại biểu có chồng làm thợ lò, cơ điện lò bậc cao, có ngày công thu nhập cao./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây