Công ty than Hạ Long: Tuyên dương tấm gương tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 4 năm 2021

Ngày 4/6, các đồng chí lãnh đạo Công ty than Hạ long - TKV đã trực tiếp tới nhà giao ca các Phân xưởng để trao thưởng cho 10 “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu.
Công ty than Hạ Long: Tuyên dương tấm gương tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 4 năm 2021
Theo đó, 10 cá nhân được xét khen thưởng, biểu dương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 2 này đều là công nhân, người lao động đang trực tiếp làm việc tại 10 Phân xưởng thuộc Công ty than Hạ Long; có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn với ngày công và thu nhập cao vượt bậc so với mức thu nhập bình quân của Công ty, đồng thời đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua trong Công ty.

Screenshot (285)

Nhiều công nhân có số ngày công bình quân đạt 27 công/tháng. Thu nhập tiền lương ổn định, một số công nhân có mức tiền lương đạt rất cao như: thợ lò Nguyễn Văn Hậu – Phân xưởng khai thác 2 - Khu vực Khe Chàm: 30.490.000 đồng/tháng.


Việc Tuyên dương tấm gương tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 4 năm 2021 là sự ghi nhận thành tích, qua đó động viên người lao động tiếp tục thi đua sản xuất, lao động sáng tạo, góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây