Công ty Than Mạo Khê: Khám sức khỏe định kỳ đợt I năm 2021

Nhằm chăm sóc, đảm bảo sức khỏe ban đầu cho người lao động, tính đến hết ngày 17/6 vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho trên 3.500 CNVC-LĐ.
Công ty Than Mạo Khê: Khám sức khỏe định kỳ đợt I năm 2021
Trong đợt khám năm nay, CNVC-LĐ trong Công ty được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê phối hợp với trạm Y tế Công ty trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, …

Các bác sĩ chuyên khoa Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê trực tiếp khám SK cho người lao động (1)

Ngoài ra còn tiến hành khám cận lâm sàng: phân tích tế bào máu, nước tiểu; Xét nghiệm đường máu Glucose, chức năng thận (Ure, Creratinin), tìm bệnh Gout (Axit Uric), mỡ máu(Cholesterol, Triglycerid); Siêu âm ổ bụng, tuyến tiền liệt, tuyến giáp,..
Đo hoạt độ men gan (GOT,GPT, GGT); Điện tâm đồ; X-quang tim phổi. Bên cạnh đó, đối với nghề lái xe, các công nhân còn được Test nhanh niệu định tính Amphetamin, Marijuana, Morphin. Các nữ CNVC được Siêu âm Dopler tuyến vú, Vi khuẩn nhuộm soi, soi ổ tử cung.


CNVC được siêu âm ổ bụng, tuyến tiền liệt, tuyến giáp

Khám sức khỏe định kỳ cho CNVC-LĐ là hoạt động thường niên của Công ty than Mạo Khê nhằm đánh giá mức độ phù hợp sức khỏe của người lao động với công việc đang làm, đồng thời có thể phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp, từ đó Công ty có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động để cho họ yên tâm gắn bó với công việc.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây