Công ty Than Mạo Khê sẵn sàng cho ngày hội non sông.

Sau thời gian chuẩn bị với sự vào cuộc tích cực của các tổ chức đoàn thể, tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên tổ bầu cử, cùng với cử tri cả nước, những ngày này CBCNV Công ty than mạo Khê đang sẵn sàng cho ngày hội non sông.
Ban chỉ đạo, tổ bầu cử số 18 công ty than Mạo Khê họp triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các thành viên
Ban chỉ đạo, tổ bầu cử số 18 công ty than Mạo Khê họp triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các thành viên
Để thực hiện công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, UBND phường Mạo Khê đã có quyết định thành lập Tổ bầu cử số 18- Công ty than Mạo Khê- TKV gồm có 21 thành viên. Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, Công ty đã chủ động thành lập ban chỉ đạo đồng thời triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể đối với tập thể, cá nhân thành viên Tổ bầu cử. Sau quá trình rà soát, lập danh sách, Công ty có 354 cử tri ở khu tập thể Vĩnh Xuân và khu tập thể Quang Trung đăng ký bầu cử tại Tổ bầu cử của Công ty.

Các cử tri tích cực hưởng ứng công tác bầu cử (1)


Xác định cuộc bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng, Đảng ủy Công ty đã lãnh chỉ đạo, triển khai công tác bầu cừ, đặc biệt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử thông qua Tuyên truyền trực quan tại các khu vực gồm: Khu Tập thể Quang Trung; Trung tâm thể thao – Đào tạo – Y tế; Khu tập thể Vĩnh Xuân; nhà Điều hành sản xuất của Công ty; khu vực sản xuất mặt bằng sản xuất mức +17 và khu vực Công viên mỏ. Đồng thời tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh, Hệ thống tuyên truyền bằng hình ảnh tại các đơn vị dưới nhiều hình thức thiết thực, sinh động. Qua đó, giúp cho người lao động hiểu rõ về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong thực hiện bầu cử. Thành viên tổ bầu cử tham gia đầy đủ các buổi tập huấn do các cấp tổ chức. Bên cạnh đó, Công ty còn phối hợp cùng chính quyền địa phương chuẩn bị địa điểm bầu cử (Nhà thi đấu thể thao) và sớm niêm yết danh sách cử tri là CNLĐ Công ty, trích ngang các đại biểu ứng cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 để cử tri nghiên cứu, tìm hiểu.

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến hết sức phức tạp, Công ty đã triển khai lập kế hoạch phương án tổ chức bầu cử trong điều kiện có dịch bệnh, Phương án Bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau đợt bầu cử đồng thời thực hiện khai báo sức khỏe đối với toàn bộ cử tri tại hai khu tập thể Của Công ty.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho các thành viên tổ bầu cử trước khi ngày hội non sông diễn ra

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho quá trình diễn ra bầu cử Công ty đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các thành viên tổ bầu cử (theo yêu cầu của ban chỉ đạo bầu cử phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều) và đều có kết quả âm tính.


Cùng với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho công tác bầu cử, hiện nay tất cả cử tri Công ty than Mạo Khê đã và đang sẵn sàng với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với cử tri cả nước sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri Quảng Ninh cũng như cử tri ngành Than để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” góp phần cùng Công ty thực hiện thành công cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5/2021 - Ngày hội non sông của đất nước.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây