Công ty than Mạo Khê tổ chức giải cờ vua cờ, tướng năm 2021

Vừa qua công ty than Mạo Khê đã tổ chức thành công giải cờ vua, cờ tướng năm 2021.Tham dự giải năm nay có 27 kỳ thủ đến từ 19 đơn vị trong công ty, với 10 VĐV tham gia bộ môn cờ vua và 17 VĐV tham gia bộ môn cờ tướng.
Công ty than Mạo Khê tổ chức giải cờ vua cờ, tướng năm 2021
Cả hai bộ môn thi đấu theo “Hệ Thụy Sĩ điều chỉnh” trong 5 ván, tính điểm theo hình thức lũy tiến qua thứ tự các ván đấu và thời gian quy định cho mỗi ván đấu là 15 phút. Trải qua 70 trận thi đấu sôi nổi và kịch tính, kết thúc giải ban tổ chức đã trao: 02 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các VĐV.

CVCT1

Trong đó ở bộ môn cờ vua: Nhất Nguyễn Văn Thành - phòng TĐ-ĐC; Nhì Nguyễn Mạnh Hùng - PX CK-XD; 02 giải Ba là Nguyễn Hữu Trung - phòng KCS, Trần Thảo Hải Hoàng - PX KT11, và 04 giải khuyến khích là Hoàng Minh Thành - PX KT2, Đinh Văn Thế - PX Đào lò 3, Nguyễn Minh Thuật - PX Đào lò 1 và Hoàng Văn Hồng – PX KT1.

các kỳ thủ đạt giải cờ tướng

Ở bộ môn cờ tướng: Nhất Lê Khả Quê - PX KT7, Nhì Lương Thanh Hải - PX VT2; 02 giải ba là Nguyễn Văn Chu - PX TGCC, Nguyễn Đức long - PX CK-XD, và 04 giải khuyến khích là Lê Quang Hòa - PX Ô tô, Lê Văn Cường - PX VT1, Nguyễn Thanh Hùng - phòng KCS và Phạm Trung Duy - PX STT.

Giải cờ vua, cờ tướng được công ty than Mạo Khê tổ chức hàng năm là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các VĐV được thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giải thi đấu cấp công ty cũng là bước đầu chuẩn bị cho các VĐV trước khi tham gia các giải thi đấu trong và ngoài ngành than.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây