Công ty than Mạo Khê trao tặng 532 phần quà cho CBCNV ở tập thể

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 và duy trì tốt các hoạt động SXKD, từ tháng 4/2021 công ty than Mạo Khê đã bố trí cho những CBCNV có hộ khẩu thường trú ngoài tỉnh Quảng Ninh được ở lại khu tập thể công ty hoặc ở lại trong địa bàn tỉnh.
Công ty than Mạo Khê trao tặng 532 phần quà cho CBCNV ở tập thể
Đặc biệt công ty đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống người lao động nhất là những công nhân xa quê.

Cùng chia sẻ những khó khăn của CBCNV ở tập thể, trong 2 ngày 07-08/8/2021, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức thăm, tặng quà cho: 451 hộ độc thân khu tập thể Vĩnh Xuân, và 81 hộ gia đình khu tập thể Quang Trung.

cntt8

Các đồng chí lãnh đạo công ty đã trực tiếp trao tặng 532 suất quà, trong đó có 81 suất quà trị giá 500.000đ/suất và 451 suất quà trị giá 300.000đ/suất, đồng thời hỗ trực tiếp cho CBCNV ở tập thể với tổng số tiền 266 triệu đồng. Đây là nguồn động viên dành cho những CBCNV xa nhà, xa quê đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tích cực thi đua lao động sản xuất.


Cùng với những lời thăm hỏi, chia sẻ và động viên thân tình của lãnh đạo công ty, cũng mong muốn mỗi CBCNV sẽ yên tâm công tác hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mong dịch bệnh trên cả nước mau chóng qua đi để mọi người, mọi nhà ổn định cuộc sống và cùng được sum vầy.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây