Công ty than Mạo Khê vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước tình hình mưa lũ xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của nhân dân nơi đây. Ngày 21/10 vừa qua, Giám đốc và Công đoàn Công ty than Mạo khê đã có thư kêu gọi tới toàn thể CBCNVC chung tay hỗ trợ, sẻ chia, giúp đồng bào các tỉnh miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
Công ty than Mạo Khê vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Hưởng ứng lời kêu gọi, bắt đầu từ ca 1 ngày 23/20, các phân xưởng, phòng, ban cùng Trạm y tế công ty đã tổ chức phát động tới tập thể công nhân, cán bộ với mục đích phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái" cùng tinh thần "'Nhường cơm sẻ áo", bằng những hành động thiết thực, cụ thể mọi sự ủng hộ của công nhân, cán bộ trong toàn Công ty dù ít hay nhiều giúp đỡ cho đồng bào các tỉnh miền Trung lúc này đều hết sức quý báu và cần thiết.

Các đơn vị đã vận động mỗi cá nhân ủng hộ bằng tiền mặt mức tối thiểu 50.000 đồng/người, tối đa không hạn chế.


Cac phan xuo ng phat ?ong theo 3 ca sản xuất (2)

Đặc biệt vào sáng ngày 24/10, tại hội nghị quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, sau lời kêu gọi, vận động của đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đại biểu về dự hội nghị đã đồng loạt hưởng ứng và ủng hộ với mong muốn giúp đỡ đồng bào địa phương cáctỉnh miền Trung để khắc phục hậu quả thiên tai trong thời gian sớm nhất.

Theo dự kiến, thời gian của đợt vận động diễn ra từ ngày 23/10/2020 đến ngày 03/11/2020, những đóng góp ca tập thể công nhân, cán bộ trong Công ty sẽ sớm là nguồn h trợ thiết thực, nguồn động viên to lớn đối với nhân dân các tnh miền Trung ruột thịt.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây