Công ty Than Núi Béo – Hướng về miền Trung ruột thịt

Thực hiện kết hoạch 1428-KH/ĐTQN về “Vận động quyên góp và ủng hộ chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020” và Công văn số: 1452 – CV/ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh về việc “Triển khai vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung”. Hưởng ứng chương trình của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc “San sẻ yêu thương cùng miền Trung”. Toàn thể CBCNLĐ, ĐVTN trong toàn Công ty Cổ phần Than Núi Béo đã tích cực hưởng ứng và phát động các chương trình và được sự toàn CBCNLĐ, ĐVTN ủng hộ và tham gia.
Công ty Than Núi Béo – Hướng về miền Trung ruột thịt
Trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung, tổng số CNLĐ, ĐVTN có gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại Công ty than Núi Béo là 04 đ/c; Trong ngày 13/11/2020, tại nhà giao ca các công trường, BTV Đoàn thanh niên Công ty đã trao tận tay số tiền 2.000.000đ/người cho CNLĐ, ĐVTN có gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ trong Công ty.

(4)

Tại chương trình Tình nguyện mùa đông và ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020 do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức, Đoàn thanh niên Công ty Than Núi Béo cũng đã tham gia đóng góp cùng chương trình số tiền là 10.000.000đ được huy động từ sự đóng góp của các Chi đoàn và các đ/c Cán bộ Đoàn trong công ty.

(2)

Trước đó, Công ty than Núi Béo cũng đã ủng hộ mỗi gia đình CNLĐ trong Công ty bị thiệt hại do mưa lũ số tiền 10.000.000đ/người và trao tổng số tiền là 330.000.000 đồng cho MTTQ Tỉnh Quảng Ninh do tập thể CBCNLĐ trong toàn Công ty đóng góp để góp phần với cả nước chung tay cùng miền Trung ruột thịt.

Nguồn tin: ĐTN than Núi Béo:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây