Công ty than Quang Hanh tiếp tục tập trung nâng cao hiệu quả trong công tác phát triển nguồn nhân lực!

Sáng ngày 24/5/2022, Tại UBND Huyện Thạch An - Tỉnh Cao Bằng, Đoàn lãnh đạo Công ty than Quang Hanh- TKV và Trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam đã có buổi làm việc với  lãnh đạo Huyện Thạch An - Tỉnh Cao Bằng về Chương trình công tác phối hợp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động giai đoạn 2022 - 2025.
3 đơn vị ký kết phối hợp đào tạo, giải quyết việc làm cho Người lao động
3 đơn vị ký kết phối hợp đào tạo, giải quyết việc làm cho Người lao động
Tại buổi làm việc, các đ/c lãnh đạo đại diện 3 bên : Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - PGĐ Công ty Than Quang Hanh; Đ/c Vũ Văn Thịnh- Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam; Đ/c Nông Long Giang- Phó Chủ tịch Huyện Thạch An phát biểu về các nội dung tập trung trong công tác phối hợp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho Người lao động! 

Trong chương trình, sau khi xem xong video giới thiệu về Công ty than Quang Hanh đã có sự thảo luận sôi nổi của đại diện các Xã thuộc Huyện Thạch An gồm: Xã Đức Thông; Minh Khai; Vân Trình; Quang Trọng; Huyện đoàn, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thường xuyên Huyện; Ban chỉ huy quân sự Huyện, Phòng LĐTBXH Huyện ….về nội dung, cách thức tuyên truyền, nâng cao chất lượng để đạt được hiệu quả hơn về lâu dài trong công tác đào tạo, tuyển lao động, đạt chỉ tiêu đề ra. Sau khi các ý kiến thảo luận, đ/c Vũ Đức Chường đã phát biểu và đề xuất về sự phối hợp thực tế, cụ thể trong công tác tuyên truyền đào tạo, giao lưu kết nối chặt chẽ giữa 3 bên với nhau: Huyện Thạch An , Công ty than Quang Hanh và Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam ngày càng gắn kết hơn! Hiện tại đã có 9 CBCNV- Người lao động là con em của Huyện Thạch An-Tỉnh Cao Bằng đang công tác, làm việc tại Công ty than Quang Hanh, với mức lương bình quân từ 18 đến 23 triệu đồng/ tháng/ người!

Một trong các nội dung trọng tâm tại buổi làm việc, 3 đơn vị đã tổ chức Ký kết phối hợp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho Người lao động : Huyện Thạch An, Công ty than Quang Hanh và Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tuyển lao động cho Công ty than Quang Hanh - TKV.

Một số hình ảnh: 

4
5

2

6

6
 

Nguồn tin: CTV Hồng Nga:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây