Công ty Than Thống Nhất hoàn thành Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2019

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 10218 KHTL/GĐ-CĐTTN ngày 12/12/2019 giữa Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 cùng với Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019. Từ ngày 05/12 đến hết ngày 24/12/2019, 37/37 Phòng, Ban, Trạm, Phân xưởng trong toàn Công ty đã tiến hành tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 cùng với Hội nghị Người lao động năm 2020.
Công ty Than Thống Nhất hoàn thành Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2019
Tuy phải gấp rút tập trung cho việc thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2019, song các đơn vị đều đảm bảo tốt các mục tiêu, nội dung và trình tự các bước Hội nghị theo đúng hướng dẫn chỉ đạo của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty.

hn nld at

Qua Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất, quản lý, có tính khả thi và các nhiệm vụ kinh tế xã hội của Đơn vị năm 2020. Đề xuất các biện pháp tổ chức quản lý, áp dụng tiến bộ khoa học, khoa học công nghệ mới, đầu tư cho sản xuất theo hướng Công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đề xuất các biện pháp về quản lý, sử dụng lao động, tổ chức sản xuất, quản trị chi phí, quản lý kỹ thuật công nghệ, công tác tái cơ cấu năm 2020 và các hoạt động kinh tế xã hội trong Công ty. Thảo luận các biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn sản xuất, triệt tiêu tai nạn lao động và sự cố. Chống làm bừa, làm ẩu, bớt xén quy trình kỹ thuật. Chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, tay nghề. Quan tâm tổ chức tốt đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc, tăng năng suất lao động và thu nhập tiền lương. Thảo luận, xây dựng các quy chế, quy định của Đơn vị về lao động, thu nhập, thi đua khen thưởng, tham quan nghỉ mát, văn hóa thể thao, đời sống xã hội, sử dụng quỹ tiền thưởng, quỹ đóng góp, quỹ công đoàn.... của Đơn vị.
Cũng trong dịp này, các đơn vị đã lấy phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2019. Kết quả, đa số đều đạt tín nhiệm cao, có cán bộ đạt tín nhiệm cao 100%. Đây cũng là dịp để các đơn vị khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 của đơn vị.
Có 219 đại biểu là thành phần đương nhiên và đại biểu được phân bổ tại các đơn vị cùng với 42 cá nhân là người lao động xuất sắc thuộc các phân xưởng khai thác và đào lò đại diện cho hơn 3400 CNCB Công ty đi dự Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 cùng với hội nghị Người lao động năm 2020 cấp Công ty./.

Nguồn tin: CTV Lê Hải:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây