Công ty TT Cửa Ông: tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020

Để đảm bảo tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội của Công ty trong điều kiện tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Từ ngày 07/10/2020 – 16/10/2020, Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trên 3.000 CBCNV.
Công ty TT Cửa Ông: tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020
 Trong đợt khám sức khỏe lần này sẽ có 3.239 CBCNV được thăm khám, trực tiếp do các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả thăm khám. 

Nội dung khám sức khoẻ gồm khám toàn diện (để phân loại sức khỏe); tiến hành các xét nghiệm: Huyết học, sinh hóa, nước tiểu, vi sinh và xét nghiệm khác; chuẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng; siêu âm; khám lâm sàng sản khoa; nội soi tai mũi họng…
Thời gian khám từ ngày 07/10/2020 đến ngày 16/10/2020. Sáng từ 7h30' đến 11h00’, chiều từ 13h00' đến 16h00', tại Trạm Y tế - Phòng TCLĐ (Văn phòng II - Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV).

Xác định công tác khám, phân loại, chăm sóc sức khỏe cho người lao động là việc làm thiết thực góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất. Những năm vừa qua, Tuyển than Cửa Ông luôn chú trọng đến công tác quản lý vệ sinh lao động, chăm sóc sức khỏe ban đầu và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Hằng năm, Công ty duy trì tốt công tác khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp…

Trong năm 2020, Công ty duy trì tổ chức khám chữa bệnh và chuyển tuyến cho công nhân, tổ chức khám sức khỏe nặng nhọc độc hại cho 2247 CBCNV và khám chuyên đề nữ cho 1548 nữ CBCNV. Triển khai các biện pháp chăm sóc sức khỏe người lao động trong mùa lạnh và mùa nắng nóng (phát dầu gió chống cảm lạnh, nấu cháo chống say nắng, say nóng, phụn diệt côn trùng,  phát khẩu trang vài phòng dịch, nước rửa tay diệt khuẩn…). Đưa 09 công nhân mắc bệnh nghề nghiệp đi rửa phổi tại bệnh viện Than – Khoáng sản.


Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm giúp CBCNV - NLĐ nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Qua đó, góp phần thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe của người lao động, tạo sự gắn bó giữa người lao động với Công ty để nâng cao năng suất lao động, hoàn thành nhiệm vụ SXKD. 

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây