Công ty Tuyển than Cửa Ông đạt giải tại Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội QPTD, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều 16/10, tại Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức tổng kết Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam và Cuộc thi video clip “Tuổi trẻ LLVT Quân khu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 3 đến dự và trao giải.
Công ty Tuyển than Cửa Ông đạt giải tại Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội QPTD, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam
Sau gần 4 tháng triển khai phát động (từ ngày 25/5/2019 - 15/9/2019) cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, nhân dân trên địa bàn tham gia.  Mỗi bài thi là một tác phẩm độc đáo, chứa đựng nội dung phong phú, thể hiện tình cảm và sự yêu mến của nhân dân đối với quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng- đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta trực tiếp sáng lập, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện.
Cuộc thi tìm hiểu “30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam” đã có sức lan tỏa sâu rộng, đây là đợt sinh hoạt chính trị, là dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước, truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

img 0501

Kết quả cuộc thi tìm hiểu “30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam” toàn Quân khu có gần 1,5 triệu bài dự thi, trong đó 122 bài được đăng ký dự thi cấp Quân khu. Các bài thi đã tái hiện truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của QĐND Việt Nam anh hùng, của quân và dân vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng qua 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và trao 5 giải A, 7 giải B và 20 giải C cho các tác giả và nhóm tác giả. Trong đó, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đạt giải 02 giải B, 01 giải C và Công ty Than Mạo Khê thuộc Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cũng đạt 01 giải C. 
Nhân dịp này Bộ Tư lệnh Quân khu đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các cuộc thi và lựa chọn 10 bài thi xuất sắc tham gia dự thi cấp Toàn quân.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây