Công ty Tuyển than Cửa Ông: Kiểm điểm công tác An toàn, Vệ sinh lao động năm 2021

Sáng 05/01/2022, Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác An toàn, Vệ sinh lao động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Khen thưởng các tập thể thực hiện tốt công tác ATVSLĐ năm 2021
Khen thưởng các tập thể thực hiện tốt công tác ATVSLĐ năm 2021
Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty; lãnh đạo các Phòng ban, Phân xưởng; Chủ tịch công đoàn bộ phận trong Công ty.
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Anh Chương -  Phó Giám đốc Công ty báo cáo kiểm điểm về công tác An toàn, Vệ sinh lao động năm 2021. Trong đó, đồng chí đã nêu rõ những kết quả thực hiện được và thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế về công tác an toàn  trong năm vừa qua. Trong năm 2021, Công ty không ngừng nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ chỉ huy sản xuất, cán bộ kỹ thuật trong việc kiểm tra, giám sát thực hiện quy phạm, quy trình, nội quy lao động của CBCNV ở tất cả các vị trí sản xuất trong Công ty; chú trọng giám sát, kiểm tra việc thực hiện các biện pháp thi công, biện pháp an toàn các công trình sửa chữa, vận hành thiết bị; Thực hiện nghiêm túc công tác huấn luyện AT, VSLĐ theo các quy định hiện hành và hướng dẫn người lao động cách nhận diện các nguy cơ mất an toàn tại các vị trí làm việc để có biện pháp phòng tránh.
Đ/c Đặng Văn Khôi - Giám đốc Công ty phát biểu, chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty và nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của CBCNV nhằm đảm bảo An toàn, Vệ sinh lao động năm 2021. Và trong thời gian tới, Lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng CBCNV trong toàn Công ty tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp "Kỷ luật và đồng tâm". Phấn đấu số vụ TNLĐ, sự cố thiết bị giảm hơn năm trước, giữ an toàn tính mạng cho người lao động, tài sản Nhà nước, tài sản của Công ty; giảm ô nhiễm môi trường lao động, thực hiện thắng lợi mục tiêu: "An toàn - Phát triển - Hiệu quả".
Khen thưởng các tập thể thực hiện tốt công tác ATVSLĐ năm 2021

Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng giấy khen của Cục An toàn lao động cho 03 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác AT, VSLĐ. Lãnh đạo Công ty cũng tặng giấy khen cho các tập thể thực hiện tốt tốt công tác ATVSLĐ năm 2021/.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây