Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của CBCNV Công ty đối với những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7).
Tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS
Tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS
Theo đó, Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và trách nhiệm tri ân của mọi tổ chức, cá nhân đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chăm lo tốt hơn đời sống, vật chất tinh thần đối với người có công; phát huy tốt mọi nguồn lực của các tổ chức đoàn thể, CBCNV trong Công ty để hỗ trợ người có công với cách mạng; Làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức chặt chẽ, thiết thực, hiệu quả, ý nghĩa và bảo đảm an toàn, tiết kiệm, tránh hình thức trong thực hiện công tác chính sách, chính sách hậu phương quân đội, công tác chăm lo đời sống thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công trong Công ty.

Tặng quà gia đình chính sách


Cùng với đó, Công ty đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong CBCNV ý nghĩa tầm quan trọng của công tác ‘‘Đền ơn đáp nghĩa” thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa do địa phương phát động, nâng cao ý thức trách nhiệm động viên thăm hỏi các gia đình diện chính sách, các đồng chí thương binh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật nhà của nhà nước, các nội qui, qui định của Công ty. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền trên đài truyền thanh, băng Zôn, khẩu hiệu nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 tại văn phòng Công ty; Tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ, Tượng đài Ngô Huy Tăng.

Đồng thời, trong buổi sáng ngày 27/7/2021 Công ty tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả (phường cẩm Thịnh) và Tượng đài Anh hùng Liệt sỹ Ngô Huy Tăng -  Người công nhân cắm lá cờ đỏ búa liềm trên Cầu Poóc tích tại cảng Cửa Ông ngày 29/1/1929 và đã anh dũng hy sinh.

Song song đó, Công ty tổ chức thăm, tặng quà đối tượng chính sách; thăm hỏi động viên tặng quà 16 gia đình diện chính sách của Công ty.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ là nét đẹp truyền thống, là việc làm ý nghĩa được Công ty duy trì hàng năm. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV Công ty trong thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và người có công, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ngày càng sâu rộng, hiệu quả; kịp thời động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây