Cử tri là cán bộ, công nhân Than Hạ Long nô nức đi bầu cử

Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Than Quảng Ninh, UBND Thành phố Cẩm Phả về việc thực hiện bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, được Công ty tiến hành khẩn trương, quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” đó là vừa phòng chống dịch tốt - vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh tốt, tổ chức thành công ngày bầu cử đại biểu QH khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, bảo đảm đúng quy định, tạo sự phấn khởi, thực sự là ngày hội của toàn dân.
Cử tri là cán bộ, công nhân Than Hạ Long nô nức đi bầu cử
Đến ngày 19/5, công tác chuẩn bị bầu cử ở các điểm bầu cử để CBCNV cư trú tại Chung cư công nhân Cẩm Đông và Chung Cư Hà Ráng đã hoàn tất 957 cử tri là cán bộ, công nhân ở ngoài tỉnh Quảng Ninh đang công tác tại Công ty chờ đón ngày bầu cử với tất cả tình cảm to lớn và trách nhiệm công dân trước sự kiện trọng đại này. 

z2507879397349 70ffb1aed291dfd302ea51bfd6423d83

Và giờ phút ấy đã đến! Mặc dù đã được chuẩn bị “tâm lý” từ rất nhiều ngày trước đó, nhưng thật sự “niềm vui nay đến bất ngờ” bởi ai cũng náo nức chờ mong. Từ 6 giờ sáng ngày 23/5, trên các phòng Chung cư, CBCN đã chủ động chuẩn bị đến điểm bỏ phiếu. Dường như không ai muốn mình bị chậm khi lễ khai mạc đã bắt đầu.

Địa điểm bỏ phiếu của CBCN Chung cư Cẩm Đông là tại điểm bầu cử số 9 – Nhà Văn hóa Khu Diêm Thủy, Phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả.  Địa điểm bỏ phiếu của CBCN Chung cư Hà Ráng tại Điểm bầu cử số 5, Nhà Văn hóa Khu 3B, Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả.

 Đúng 7 giờ 15 phút ở hai điểm bỏ phiếu, cán bộ, công nhân đã đến đông đủ, với những bộ trang phục đẹp nhất để tham gia “ Ngày hội non sông” đang chăm chú xem lại tên mình trong danh sách cử tri trên bảng niêm yết và đọc thêm những thông tin về ứng cử viên mà mình sắp lựa chọn. 

z2507879329839 4407c60a492ecbba539cc19732de604d

Đến thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đã có nhiều chương trình tuyên truyền tại Công ty Than Hạ Long về Luật bầu cử, công tác bầu cử, số lượng và quá trình công tác của các ứng cử viên,đã được phát trên hệ thống truyền thanh nội bộ, trang Fanpage Facebook, Zalo Công ty. Hơn 300 băng rôn, khẩu hiệu, panô áp phích, tranh cổ động được treo tại Văn phòng Công ty, nhà điều hành hai khu vực Tân Lập, Khe Chàm, nhà chờ xe ca, nhà giao ca các đơn vị. Toàn Công ty rực một màu đỏ của cờ Đảng, cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu.

Tại mỗi điểm bầu cử có đội Thanh niên xung kích của Đoàn Thanh niên Công ty tham gia vận động, phục vụ bầu cử tại hai Chung cư, càng làm cho ngày bầu cử thêm rộn rã. Vinh dự cho cán bộ công nhân chung cư Hà Ráng đã được các các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh, lãnh đạo Công ty Than Hạ Long đã đến tận phòng ở và điểm bầu cử số 5, Nhà Văn hóa Khu 3B, Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả để động viên cán bộ, công nhân đi bầu cử đảm bảo đúng quy định, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Đến 9 giờ 15 phút sáng, đã có 869 cử tri ở hai khi Chung cư đi bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 85%, dự kiến đến 11h30 phút trưa ngày 23/5 các cử tri ở hai khu Chung cư sẽ tham gia bỏ phiếu đầy đủ đạt 100% ./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây