ĐẢNG ỦY CÔNG TY MÔI TRƯỜNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sáng 10/12, tại Hội trường, Đảng ủy Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.
ĐẢNG ỦY CÔNG TY MÔI TRƯỜNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Đến dự có đồng chí Nguyễn Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Các đồng chí UVBCH, UBKT; Phó Văn phòng Đảng ủy; BTV Công đoàn; BTV Đoàn TN; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB; Ban chi uỷ, Bí thư chi đoàn của các chi bộ có quần chúng được kết nạp Đảng; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

2 Nghi thức Quốc ca, QT ca

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Vương Đức Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy đã đọc các Quyết định kết nạp 12 quần chúng ưu tú của 9 chi bộ trực thuộc vào Đảng Cộng sản Việt Nam và phải trải qua 12 tháng dự bị.

Các quần chúng được kết nạp vào Đảng đã thực hiện nghi thức tuyên thệ đúng theo Điều lệ và quy định của Đảng.

5 Các ĐV mới tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 12 Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các các chi bộ có Đảng viên mới được kết nạp tiếp tục theo dõi, giáo dục, giúp đỡ để các đồng chí phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Thay mặt cho 12 Đảng viên mới, đồng chí Vũ Hữu Sơn đã nghiêm túc nhận nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Đảng ủy giao, hứa sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa chức trách và nhiệm vụ được giao. Khẳng định được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vinh dự lớn của mỗi cá nhân nhưng đồng thời cũng gắn với trách nhiệm cao hơn./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây