Đêm hội Trăng rằm của Đội Bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam

Tối ngày 27/9/2020, tại Nhà Vận động viên thuộc Trung tâm Thể thao Văn hóa Công ty Tuyển than Cửa Ông đã diễn ra buổi Liên hoan, gặp mặt nhân dịp tết Trung thu dành cho các em VĐV nhỏ tuổi của Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam.
Đêm hội Trăng rằm của Đội Bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam
Một trong những hoạt động thường niên được BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm Thể thao Văn hóa Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức hằng năm vào mỗi dịp Tết Trung thu đó là phối hợp cùng với tổ chức Công đoàn và chuyên môn xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động vui Tết trung thu cho các em VĐV trong Đội bóng đá Nữ Than Khoáng sản Việt Nam do đơn vị quản lý.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, đặc biệt trong hoàn cảnh các em đều còn nhỏ tuổi và sống xa gia đình. Thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, Ban lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị đối với các em.

120331884 2857616097853183 5350783938966792183 o

Thông qua buổi gặp mặt, liên hoan vui tết Trung thu, BCH Chi đoàn Trung tâm Thể thao Văn hóa cũng muốn đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động công tác Đoàn năm 2020 của toàn Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông.

Đến tham dự và động viên các em VĐV trong buổi liên hoan gặp mặt nhân dịp Tết Trung thu năm nay, có các đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, Cấp ủy, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Trung tâm Thể thao Văn hóa, đơn vị đang trực tiếp quản lý và chăm sóc các em cùng với Ban huấn luyện và gần 30 em VĐV thuộc các tuyến 2, tuyến 3 lứa tuổi từ 11 đến 15 tuổi.

Buổi liên hoan, gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười. Với các phần như Liên hoan Văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, Chơi các trò chơi dân gian sôi động, và đặc biệt là phần thi bày mâm cỗ giữa hai đội VĐV Tuyến 2 và Tuyến 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với phần thắng thuộc về Đội VĐV Tuyến 3. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí ấm áp tình thân trong đêm liên hoan trăng rằm, giúp các em VĐV nhỏ tuổi sống xa gia đình cảm nhận được sự gần gũi, quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty và đơn vị, lấy đó làm động lực để luôn nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang thêm thật nhiều chiến thắng về cho đất Mỏ anh hùng.

Nguồn tin: CTV Phan Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây