Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại công ty than Mạo Khê

Vừa qua, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại Công ty than Mạo Khê.
Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại công ty than Mạo Khê
Đón tiếp đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc công ty đã báo cáo tóm tắt điều kiện sản xuất của công ty hiện nay, các biện pháp được triển khai phòng chống dịch bệnh trong toàn công ty. Đặc biệt, dự án khai thác than hầm  lò dưới mức -150 của công ty đang triển khai giai đoạn tiếp theo với sự góp mặt của các chuyên gia và công nhân lao động người Trung Quốc.

cv3

Thực hiện ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp, bộ, ngành, công ty đã tiếp nhận và bố trí nơi ăn, nghỉ cho 32 chuyên gia và công nhân người Trung Quốc đến trực tiếp làm việc tại công ty theo đúng các quy trình, quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19.


Đoàn kiểm tra cũng đã trực tiếp kiểm tra nơi ăn, ở của những công nhân lao động Trung Quốc, kiểm tra hồ sơ sổ sách về việc quản lý y tế đối với lao động nước ngoài.

Qua kiểm tra đoàn đã có những kiến nghị đối với công ty: đẩy mạnh việc tuyên truyền phổ biến đến lao động nước ngoài về tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước, bổ sung tuyên truyền trực quan song ngữ tại địa điểm phù hợp, nâng cao ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh… nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả cho người lao động.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây