Đoàn thể thao Công ty CP Than Cọc sáu tích cực tập luyện

Để có thể đạt thành tích cao tại Vòng chung kết Giải Cầu lông bóng bàn phong trào TKV sẽ được tổ chức từ ngày 26/4 đến ngày 28/4/2021 tại nhà thi đấu công ty Than Hà Lầm. Những ngày này, Đoàn thể thao Than Cọc Sáu đang tích cực luyện tập, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tham gia thi đấu với quyết tâm sẽ đạt thành tích cao nhất.
các VĐV đang ra sức luyên tập với quyết tâm cao
các VĐV đang ra sức luyên tập với quyết tâm cao
Ngay sau khi nhận được thông báo về việc tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn phong trào TKV năm 2021. Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty với các hoạt động phong trào Văn hóa, Thể thao cùng với việc đăng ký tổ chức tham gia các hoạt động Văn hóa, Thể thao năm 2021 do Tập đoàn TKV tổ chức. Văn phòng Công ty đã xây dựng kế hoạch tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu giải Cầu lông, bóng bàn phong trào TKV năm 2021. Theo đó đã tổ chức thành lập đoàn thể thao tham gia Giải và triệu tập VĐV là những CBCN đang làm việc tại các Phòng ban, công trường, Phân xưởng trong Công ty về tập luyện, tham gia thi đấu.

Đoàn thể thao Than Cọc Sáu tại vòng loại giải cầu lông, bóng bàn khu vực I


Tham gia Vòng Chung kết giải cầu lông, bóng bàn phong trào TKV năm nay Đoàn thể thao Than Cọc Sáu có 29 vận động viên (trong đó có 8 VĐV môn cầu lông, 21 VĐV môn bóng bàn) tham gia thi đấu ở 25 nội dung (trong đó có 4 nội dung môn cầu lông và 21 nội dung môn bóng bàn). Môn bóng bàn là môn thể thao mũi nhọn của Than Cọc Sáu với 8 lần vô địch TKV, để tiếp tục giành giải cao trong Giải thể thao năm nay, mỗi vận động viên đều đang chăm chỉ luyện tập, tuân thủ đúng chế độ sức khỏe.

Được sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo của cấp ủy và Ban lãnh đạo công ty. Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của người thợ mỏ, sự ra sức tập luyện của các vận động viên, Đoàn thể thao Than Cọc Sáu hứa hẹn sẽ mang đến giải những trận đấu sôi nổi, kịch tính và đầy bất ngờ góp phần tạo nên thành công chung cho Giải Cầu lông, Bóng bàn TKV năm nay./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây