Đồng chí Bí thư Đảng uỷ công ty thăm cán bộ, người lao động làm việc tại lò chợ IA-9-9

Ngày 1/4/2021, Đ/c: Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty đã đến thăm, làm việc, động viên cán bộ, người lao động PXKT1-KV Tân Lập tại Lò chợ IA-9-9 mức -110/-90. Cùng tham gia có các đồng chí: Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; đại diện các Phòng: KCM, ĐK, AT
Đồng chí Bí thư Đảng uỷ công ty thăm cán bộ, người lao động làm việc tại lò chợ IA-9-9
Đồng chí đã đến thăm, làm việc, động viên cán bộ, người lao động PXKT1-KV Tân Lập. Đây là phân xưởng gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất. Vỉa khai thác của lò chợ giá XDY 1T2/LY từ mét 26-:-mét 130 có điều kiện địa chất không ổn định, đá nổi cục bộ, phải đào lò tránh đá, song với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của người thợ mỏ Phân xưởng đã khắc phục khó khăn, nêu cao tính kỷ luật, phát huy truyền thống đồng tâm, kỷ luật lao động gắn với an toàn tập trung sản xuất kinh doanh để hoàn thành mục tiêu đề ra.

DSC 0077


Tại khu vực thi công lò chợ IA-9-9 mức -110/-90, các đồng chí đã thăm hỏi, tặng quà công nhân Phân xưởng PXKT1-KV Tân Lập. Sự quan tâm của lãnh đão Công ty sẽ là nguồn động viên vô cùng quý báu đối với cán bộ, người lao động Phân xưởng, phấn đấu nỗ lực vươn lên hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây