ĐTN Than Mạo Khê: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ngày 17/7, Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022.
Đ/c Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt nội dung chương trình lớp học
Đ/c Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt nội dung chương trình lớp học
Tham gia tập huấn có 65 học viên là Các đồng chí UVBCH Đoàn thanh niên Công ty khóa XXXI, Bí thư, Phó Bí thư thuộc 31 chi đoàn trong toàn Công ty. Trong quá trình học tập, lớp học đã được đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt những nội dung liên quan đến: nghiệp vụ công tác đoàn; quy trình công tác tổ chức cán bộ, quản lý đoàn vụ, đoàn tịch; công tác kiểm tra của đoàn; cách thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động đoàn; Hệ thống tổ chức đoàn trong TKV; lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn than Quảng Ninh; nhiệm vụ của tổ chức Đoàn than Quảng ninh hiện nay; Nghị quyết Đại hội VI – Đoàn than Quảng Ninh cùng những chỉ đạo của lãnh đạo TKV, Đảng ủy than Quảng Ninh; tình hình tái cơ cấu của Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam.
 
Lớp học diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung kiến thức bổ ích
Lớp tập huấn diễn ra sôi nổi

Ngoài ra, các học viên còn được nắm bắt thêm các sự kiện, chính trị nổi bật cũng như thời cơ và thách thức của Đoàn trong thời gian tới. Cũng nằm trong nội dung của lớp học, các cán bộ cấp chi đoàn còn được tham gia chương trình giã ngoại, tập huấn một số kỹ năng tổ chức sinh hoạt nhóm, hoạt động ngoài trời.
 
Đc Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn than Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt nội dung chương trình lớp học (2)
Các đồng chí cán bộ Đoàn chăm chú lắng nghe, học tập

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư ĐTN Công ty nhấn mạnh: thông qua những kiến thức đã được tiếp thu từ lớp tập huấn, cán bộ các chi đoàn sớm vận dụng có hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động của chi đoàn đảm bảo tính thiết thực, phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị. Đồng thời, mỗi học viên cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đẩy mạnh và thu hút sự xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chi đoàn tại mọi vị trí sản xuất góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đoàn Công ty than Mạo Khê ngày càng vững mạnh.


 

Tác giả: CTV Phạm Cừ - Than Mạo Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây