GẶP MẶT CBCNV TIÊU BIỂU, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM MỚI 2020

Ngày 06/01/2020, Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức gặp mặt, tặng quà CBCNV tiêu biểu xuất sắc, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Hồng Thanh - Phó Giám đốc, đồng chí Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí thuộc các ban của Đảng, Công đoàn Công ty.
GẶP MẶT CBCNV TIÊU BIỂU, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM MỚI 2020
Gắn với các hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, Công đoàn Công ty đã thực hiện nhiều chính sách để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động ngày càng tốt hơn. Hằng năm vào mỗi dịp người Việt Nam đón Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức gặp mặt, trao quà cho những CBCNV tiêu biểu xuất sắc, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Để cùng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của công dân và đảm bảo thu nhập để mỗi người đều yên tâm sản xuất, gắn bó với nơi làm việc của mình. 

img 1439

Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng 05 phần quà cho CNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; tặng 10 phần quà cho công nhân TNLĐ, TNGT; 13 phần quà cho CNV xuất sắc, tiêu biểu... với tổng số tiền trên 22 triệu đồng. Cùng ngày, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã tổ chức đến nhà thăm hỏi, tặng quà động viên 12 gia đình công nhân Công ty. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, góp phần làm mùa xuân thêm ấm áp hơn đối với người lao động, tạo động lực để khích lệ CBCNV trong toàn Công ty nỗ lực phấn đấu đạt hiệu quả cao trong lao động sản xuất./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây