Giải bóng đá nam nữ phong trào Than Mông Dương năm 2020 thành công tốt đẹp

Sau 14 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 28/7, Giải Bóng đá nam nữ phong trào Công ty CP than Mông Dương năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt đông thiết thực ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2020)
IMG 0753
IMG 0753
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty về việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao năm 2020, ngày 14/7/2020 Công ty đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam nữ phong trào năm 2020.

Qua 14 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, Giải Bóng đá phong trào Công ty CP than Mông Dương năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Kết thúc mùa giải, BTC đã lựa chọn ra các đội xuất sắc giành Cúp Vô địch cho cả 2 nội dung nam và nữ. Theo đó, vô địch nội dung bóng đá nam là Liên quân Đào lò 1- Đào lò 2 – Đào lò 3; vô địch nội dung bóng đá nữ là Liên quân Vận tải lò 1- Vận tải lò 2 – Năng lượng. BTC cũng đã trao thưởng cho các cầu thủ ở các giải phụ như: “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất”, “Cầu thủ hay nhất”, “Thủ môn xuất sắc nhất” ở cả hai nội dung bóng đá nam và nữ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa văn hóa – chính trị, là sân chơi kết nối giao lưu giữa các đơn vị, là nơi để CBCNV thể hiện tài năng trong môn thể thao bóng đá. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD Công ty năm 2020, qua đó nhằm chọn lọc những cầu thủ xuất sắc là hạt nhân cho phong trào thể thao cấp Công ty và tham gia thi đấu giải bóng đá cấp Tập đoàn./.
 

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây