Giọt hồng đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ninh về tổ chức chương trình Hành động đỏ “Giọt hồng đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm 2020, sáng ngày 20/10/2020, tại nhà rèn luyện thế chất, Hội chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt”.
Giọt hồng đất Mỏ - Kết nối dòng máu Việt
Với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hy vọng cho các bệnh nhân, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức lao động, các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã cùng nhau chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương. Trong buổi sáng, chương trình đã tiếp nhận 105 đơn vị máu từ các thầy cô giáo, cán bộ viên chức lao động và sinh viên nhà trường.

Ảnh 4

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.


“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây