Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 19/12/2020, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020 cho sinh viên, hội viên trong nhà trường.
Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020 thành công tốt đẹp
Tham gia Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020 có các đội tuyển đến từ các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên trường và học sinh của Trung tâm Đào tạo nghề. Đến với Hội thao, các bạn HSSV thi đấu ở các nội dung: Chạy 100m nam, 60m nữ, đẩy gậy nam nữ, nhảy bao bố nam nữ, kéo co tập thể. Mặc dù, thời tiết rất giá lạnh nhưng các bạn HSSV đã thi đấu quyết tâm, đoàn kết, cao thượng. Các vận động viên của các đội đã cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn, quyết liệt, trong sự cổ vũ, reo hò phấn khích của các cổ động viên.
         
A1

Kết thúc hội thao ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và giải Nhất cho Câu lạc bộ Lưu học sinh Lào, giải Nhì cho Câu lạc bộ Thể thao, giải Ba cho Câu lạc bộ Tuyên truyền.

           
Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020 là hoạt động thiết thực thiết thực của tuổi trẻ Nhà trường  chào mừng kỷ niệm 71 năm truyền thống Học sinh sinh viên  và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020); đồng thời, tạo môi trường rèn luyện cả về trí lực, thể lực và sức khỏe cho sinh viên trong nhà trường; góp phần xây dựng phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao, là cơ hội để sinh viên các khoa giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia đội tuyển của nhà trường.

Đây cũng là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, tập thể Sinh viên 5 tốt trong sinh viên, hội viên của nhà trường...

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây