Kết thúc 9 tháng than Vàng Danh khai thác được trên 2,8 triệu tấn than

Kết thúc 9 tháng, Than Vàng Danh sản xuất 2.818.667 tấn than nguyên khai,bằng 76,8% kế hoạch điều hành 3.350.000 tấn. Đào lò mới đạt 25.038 m, bằng 75% kế hoạch năm. Đời sống mọi mặt của Người lao động tiếp tục được quan tâm chăm lo chu đáo, thu nhập tiền lương bình quân đạt 16tr đ/người/tháng. Các chế độ của người lao động được thực hiện đúng quy định của nhà nước và Tập đoàn.
Kết thúc 9 tháng than Vàng Danh khai thác được trên 2,8 triệu tấn than
Với sự chỉ đạo “ chủ động, sáng tạo, quyết liệt ” cùng các biện pháp quản lý, quản trị tiếp tục được tăng cường, những khó khăn dần được tập trung tháo gỡ…đã tạo điều kiện cho việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trên. Bên cạnh việc sản xuất thì công tác phòng chống dịch bệnh Covid19 luôn được Công ty coi trọng, thường xuyên triển khai kịp thời và đồng bộ các giải pháp trong tình hình mới đạt kết quả.

Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, kịp thời cách ly những trường hợp chở về từ vùng dịch theo quy định. Đo kiểm tra thân nhiệt đầu ca sản xuất, đeo khẩu trang thường xuyên, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn... Được đông đảo CNCB hưởng ứng và biện pháp nghiêm túc, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn Công ty quản lý.

Nhiệm vụ tháng 10, quý IV năm 2020 với các chỉ tiêu kế hoạch: than Nguyên khai sản xuất 735.000t, Mét lò đào mới 8.719m. Nhiệm vụ trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là yêu cầu trong việc bảo đảm an toàn lao động, an ninh trật tự và an toàn về mọi mặt. Phát huy những kết quả đã đạt được CNCB toàn Công ty quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của tập đoàn giao, phấn đấu hoàn thành toàn diện sớm các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 của Tập đoàn đề ra.

Nguồn tin: CTV Phạm Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây