Khảo sát nhà ở Mái ấm công đoàn đợt 2/2021

Vừa qua, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức khảo sát nhà ở gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đợt 2 năm 2021.
Khảo sát nhà anh Trương Mạnh Hà, phân xưởng Phục vụ
Khảo sát nhà anh Trương Mạnh Hà, phân xưởng Phục vụ
Tham gia đoàn có các đại biểu đại diện Ban thường vụ Công đoàn, các phòng TCLĐ, ĐTM và cán bộ các công đoàn bộ phận (CĐBP) trong Công ty có gia đình CNVCLĐ được khảo sát trong lần này.

Căn cứ văn bản đề nghị của các Công đoàn bộ phận, trong dịp này, đoàn đã đến thăm và khảo sát 7 gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm: anh Đinh Ngọc Tùng công nhân lái máy gạt phân xưởng Ô tô, anh Lê Hồng Quân công nhân KTHL phân xưởng Khai thác 6, anh Phạm Văn Khỏe công nhân phân xưởng Khai thác 1, anh Hoàng Văn Dũng phân xưởng Vận tải 1, anh Đào Văn Tài công nhân phân xưởng Vận tải 2 và gia đình các anh Trương Mạnh Hà, Dương Văn Xô phân xưởng phục vụ.

Khảo sát nhà anh Đào Văn Tài, phân xưởng Vận tải 2


Thông qua kết quả khảo sát, Ban thường vụ Công đoàn Công ty than Mạo Khê sẽ xét duyệt và báo cáo đề nghị Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ kinh phí nâng cấp, sửa chữa, xây dựng nhà cho các gia đình theo đúng tiêu chí giúp các gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây