Người lao động Than Hạ Long hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng 16/2, người lao động Than Hạ Long hăng hái lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc với khí thế sôi nổi và quyết tâm cao nhất, đại diện lãnh đạo Công ty đã đến lễ và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.
Người lao động Than Hạ Long hăng hái lên đường nhập ngũ
Người lao động Than Hạ Long hăng hái lên đường nhập ngũ

Tại buổi Lễ giao nhận quân năm 2022 của TP Cẩm Phả, Công ty Than Hạ Long có 06 thanh niên nhập ngũ. Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, trong đợt tuyển quân năm 2022, nhiều thanh niên Than Hạ Long đã hăng hái viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây là một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên, thể hiện tinh thần tự giác, ý thức và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, ngày 15/02, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể quần chúng đã tổ chức gặp mặt trực tiếp gia đình có con, em chuẩn bị nhập ngũ thăm hỏi, trao đổi, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và tặng quà động viên người lao động lên đường nhập ngũ năm 2022.
2 3
Gặp mặt, tặng quà công nhân viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự
Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong lao động sản xuất thời gian qua. Đồng thời mong muốn với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ, tích cực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân đội, tiếp tục có những đóng góp cho Công ty sau khi xuất ngũ trở về.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây