Những cá nhân xuất sắc được khen thưởng danh hiệu “Người Thợ Mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 7 năm 2021

Ca 3 ngày 20/8/2021, Công ty Than Hạ Long – TKV tổ chức tuyên dương, khen thưởng 10 tấm gương tiêu biểu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 7/2021.
Những cá nhân xuất sắc được khen thưởng danh hiệu “Người Thợ Mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 7 năm 2021
Lãnh đạo Công ty khen thưởng CNLĐ đạt danh hiệu "Người thợ mỏ- người chiễn  sỹ"  tháng 7 năm 2021
Những công nhân được tuyên dương, khen thưởng lần này đều có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất đảm bảo an toàn với ngày công và thu nhập cao vượt bậc so với mức thu nhập bình quân của Công ty. Đồng thời, các cá nhân này đều đã có nhiều ý tưởng, sáng kiến, sáng tạo, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua trong Công ty. Điển hình như: thợ lò Nguyễn Văn Dũng - Phân xưởng Khai thác 6 - Khu vực Khe Chàm, thợ lò Tạ Văn Hùng - Phân xưởng Khai thác 5 - Khu vực Tân Lập, đạt mức thu nhập bình quân trên 30 triệu đồng/tháng.

2


Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hoạt động sản xuất của Công ty còn gặp nhiều khó khăn, việc kịp thời trực tiếp đến tận nơi sản xuất, nhà giao ca đơn vị khen thưởng những tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 7/2021 đã tạo động lực khích lệ, động viên những CNLĐ trực tiếp trong các ngành nghề, tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ tay nghề, kỹ thuật lao động đạt được năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn trong lao động sản xuất, hoàn thành vượt mức kế hoạch nhiệm vụ được giao, góp phần  thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh Tập đoàn giao./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây