Phân xưởng Vận tải 9 tích cực tham gia công tác sản xuất kinh doanh

Phân xưởng vận tải 9 – Cty cổ phần than Cao Sơn TKV là một đơn vị quản lý 24 đầu xe chủng loại HD 465-7R
Phân xưởng Vận tải 9 tích cực tham gia công tác sản xuất kinh doanh
Khi nhắc đến vận tải 9 thì chúng ta k thể k nhắc đến tổ xe 506. Một trong những tổ xe chủ lực. Một con Át chủ bài trong việc hoàn thành các chỉ tiêu sản lượng do cty giao. Cùng nhìn lại một chút về khoảng thời gian những tháng cuối năm 2020.

9d2c8410a3fb53a50aea

Ngày 05/8/2020.Trong bối cảnh hợp nhất 2 Công ty trước muôn vàn khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Trước những thử thách đó, lãnh đạo đơn vị cũng cụ thể hoá các phương hướng, giải pháp để đạt được mục tiêu chung của tập thể. Trong đó, công tác duy trì, giữ gìn thiết bị là điều đặc biệt quan trọng.

Đ/c Bùi Ngọc Bình - quản đốc Phân xưởng đã từng nói : chúng ta cần phải an toàn, đoàn kết, chủ động nắm vững, làm chủ thiết bị thì nhất định sẽ hoàn thành mọi chỉ tiêu. Thật vậy, và tổ xe 506 là một trong những xe làm rất tốt điều đó. Là 1 tổ xe máy thanh niên quản lý, càng làm bật lên vai trò xung kích trong nhiệm vụ sản xuất, bất cứ vị trí, máy khó khăn đều có sự xuất hiện tiên phong của 506.

Sẵn sàng với phương châm: “an toàn là trên hết” đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, giảm đến mức thấp nhất các vụ tai nạn lao động và sự cố xe máy, từng thành viên trong tổ xe luôn ý thức trách nhiệm bằng các công tác kiểm tra xe đầu ca, phát hiện và khắc phục kịp thời những yếu tố tiềm ẩn khả năng gây mất an toàn trước khi đưa xe ra khai trường làm việc.

Các thành viên tuy tuổi đời chưa cao, nhưng dày dặn kinh nghiệm, ý thức tốt, kỉ luật cao đã xây dựng lên 1 tổ xe hùng mạnh cả về chất lượng kĩ thuật lẫn sản lượng thiết bị. “ Máy tốt – đất tốt – người sẵn sàng” luôn là quan niệm của tập thể tổ xe, không để xảy ra tình trạng thiếu lao động, bỏ trống ca xe sản xuất.

Trong Quý IV năm 2020, tổng sản lượng của tổ xe đạt xấp xỉ gần 500.000 tấn /km. Tổ xe được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao, liên tục được trao tặng bằng khen và tiền thưởng của đơn vị cũng như của công ty.

z2316035509295 fe8295eaf9e043658ba8ba675a7cf853 (2)


Đạt thành tích là tổ xe năng suất của công ty năm 2020 “Thợ mỏ vào ca cũng là chiến sĩ”.

Năm 2021, khởi đầu của một mùa xuân mới. Còn rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với sự đồng lòng quyết tâm cao, tập thể tổ xe 506 vẫn vững tin, là cánh chim đầu đàn của PXVT9,  phấn đấu xây dựng tổ xe vững mạnh toàn diện, tổ xe năng suất dẫn đầu Tập đoàn!

Nguồn tin: CTV Ngọc Thịnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây