Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận học bổng Toyota

Sáng ngày 26/4/2022, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức trao học bổng Toyota cho các sinh viên ngành kỹ thuật đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tham dự chương trình có TS.Bùi Thanh Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa đào tạo và 06 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận học bổng Toyota
Chương trình Học bổng Kỹ thuật được Toyota triển khai từ năm 1997 hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Tính đến nay, sau 25 năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số hơn 2.600 suất học bổng, trong đó, một số sinh viên nhận học bổng đã gia nhập gia đình Toyota và có những đóng góp đáng kể cho công ty. Đây là một trong những chương trình đóng góp xã hội thường niên có ý nghĩa thiết thực do Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo thực hiện trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục - đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Năm 2021, chương trình Học bổng Kỹ thuật Toyota tiếp tục tặng 115 suất học bổng tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học về kỹ thuật trên cả nước. Tiêu chí để giành học bổng là sinh viên đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học, kết quả học tập nhiều năm đạt loại giỏi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, Toyota còn trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho các trường. Những hỗ trợ thiết thực này đã giúp tăng tính hiệu quả cho các giờ học thực hành, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho sinh viên.

Trong năm 2021, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có 06 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận học bổng do công ty Toyota trao tặng. Đây là các sinh viên tiêu biểu cho các ngành: Công nghệ cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện - Điện tử; Công nghệ Kỹ thuật điều khiển; Công nghệ thông tin. Hy vọng rằng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu trở thành những người trẻ tài năng và nhiệt huyết, hiện thực hóa cam kết trở thành công dân tốt cho cộng đồng cũng như ý thức vai trò quan trọng trong việc đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của xã hội. Bên cạnh việc trao học bổng cho sinh viên Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cũng đã trao tặng trang bị phục vụ công tác Đào tạo của Nhà trường.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây