Sôi nổi Giải Cầu lông - Bóng bàn phong trào CNVC Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV

Vừa qua, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức thành công giải Cầu lông - Bóng bàn phong trào CNVC năm 20201. Giải cầu lông, bóng bàn CNVC năm 2021 của Công ty đã thu hút 21 đoàn VĐV trực thuộc các đơn vị trong Công ty tham gia với 135 vận động viên tiêu biểu thi đấu ở các nội dung theo quy định của điều lệ giải.
PX Tuyển than 2 -  Nhất toàn đoàn môn Bóng bàn
PX Tuyển than 2 - Nhất toàn đoàn môn Bóng bàn
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên CBCNV thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2021.

Tham dự giải năm nay có 135 nam, nữ vận động viên của 21 đoàn đến từ các đơn vị trong Công ty. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của môn cầu lông; đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ của môn bóng bàn ở các đối tượng và nhóm tuổi.

PX Cơ khí Nhì toàn đoàn môn Cầu lông Copy


Sau 03 ngày thi đấu (từ 08/4 - 10/4/2021) ở cả hai nội dung bóng bàn và cầu lông, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu theo lứa tuổi. Kết quả chung cuộc môn cầu lông, giải Nhất thuộc về PX Vận tải, giải Nhì thuộc về PX Cơ khí, giải Ba thuộc về PX Kho bến 1, giải Khuyến khích thuộc về PX Kho bến 2. Đối với môn bóng bàn, giải Nhất thuộc về PX Tuyển than 2, giải Nhì thuộc về PX Giám định,giải Ba thuộc về PX Vận tải và giải Khuyến khích thuộc về PX Điện nước.

​Giải cầu lông, bóng bàn CNVC Công ty Tuyển than Cửa Ông được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn Công ty. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, đồng thời tìm ra các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây