Than Cao Sơn: Tổ chức HN người lao động năm 2021

Ngày 13/1, tại hội trường Công ty, Công ty Cổ phần Than Cao Sơn – TKV đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021, với sự tham gia của các Đại biểu, các đại diện cho người lao động của Công ty.
Than Cao Sơn: Tổ chức HN người lao động năm 2021
Về tham dự Hội nghị có Đồng chí Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn; Đ/c Lê Quang Dũng – Phó tổng Giám đốc tập đoàn TKV; Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Kiểm soát viên nhà nước tại tập đoàn TKV; Đ/c Bùi Văn Ngợi - ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; Đồng chí Lương Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, chánh văn phòng Công đoàn TKV, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban tổ chức nhân sự, kế toán tài chính, sản xuất than, sản xuất nội bộ và văn phòng Đảng ủy hội đồng thành viên tập đoàn TKV.

Tại hội nghị, Ông Phạm Thành Đông – Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020, tổng hợp tình hình  về công nhân lao động, cùng một số phương hướng và kế hoạch năm 2021. Năm 2020, tình hình dịch bênh Covid – 19 tác động nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, việc làm và đời sống người lao động trong Công ty. Nhưng từ sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty, cùng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
        
Thông qua Hội nghị, đại diện ban tài chính Công ty, Ông Đinh Văn Chiến  - Kế toán trưởng Công ty đã báo cáo kết quả công tác tài chính và sử dụng quỹ của Công ty; định hướng sử dụng các quỹ năm 2021; Ông Bùi Phi Hùng - Trưởng phòng kĩ thuật vận tải đã báo cáo kiểm điểm cùng công tác an toàn, vệ sinh lao động của Công ty trong năm vừa qua.; Ông Nguyễn Văn Sinh – Phó giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cấp công trường , phân xưởng, khối phòng ban năm 2021, đề cử và thông qua Hội nghị, Đại biểu dư Hội nghị người lao động Công ty mẹ năm 2021, Ban thanh tra nhân dân Công ty nhiệm kỳ năm 2021 – 2022.


Hội nghị đã được nghe người lao động trình bày các tham luận đóng góp ý kiến tập trung về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, các giải pháp để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.
        
Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Khẩn - Chủ tịch hội đồng quản trị đã đánh giá cao và biểu dương những đóng góp quan trọng của các cán bộ, công nhân viên Công ty trong năm qua đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vai trò quan trọng trong thực hiện vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

        
Tiếp thu những đóng góp vô cùng quý báu của đại biểu và các cá nhân đại diện cho Công nhân lao động của Công ty, Ông Phạm Thành Đông – Giám đốc công ty đã lĩnh hội, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của người lao động và đưa ra những định hướng mới, hoàn thiện nữa các quy chế,quy định và chế độ chính sách đối với người lao động.

        
IMG 4367

Hội nghị đã trao các quyết định khen thưởng cho các Tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2020. Tổ chức chúc mừng lãnh đạo Công ty, trưởng phòng nghỉ chế độ và nhận nhiệm vụ mới.

        
IMG 4362

Hội nghị người lao động là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp, tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định, đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Công ty phát triển sản xuất kinh doanh ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: CTV Thu Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây