Than Cọc Sáu: Khai xuân thăm tặng quà các đơn vị trong Công ty

Hòa trung trong bầu không khí ấm áp an lành vui tươi của một xuân mới . Ngày 16/02/2021 (tức ngày mùng 5 tháng giêng năm Tân Sửu) Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức 05 đoàn công tác đến khai xuân, chúc tết và và tặng quà CBCN tại các đơn vị trong toàn Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Tết đến, Xuân về, việc chúc Tết nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo Công ty.
Than Cọc Sáu: Khai xuân thăm tặng quà các đơn vị trong Công ty
Tại các đơn vị, lãnh đạo Công ty thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc Tết tới toàn thể CBCN với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác, an lành trong cuộc sống, hưởng một cái Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân và luôn luôn đoàn kết thống nhất cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.
đc Nguyễn Văn Thuấn Giám đốc công ty trưởng đoàn đến khai xuân, chúc Tết tại Phân xưởng Trạm mạng

Thay mặt tập thể CBCN, thủ trưởng các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty dành cho đơn vị mình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021.

Ngay sau khi kết thúc Khai xuân, các đơn vị tiến hành kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn trước khi bước vào sản xuất, phấn đấu đạt kết quả cao nhất ngay từ những ngày đầu tiên. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2020, cùng những giải pháp đồng bộ, sáng tạo toàn Công ty đang quyết liệt triển khai, trong đó đặc biệt chú ý hiệu quả sản xuất kinh doanh và công tác an toàn. Với truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” CBCN-NLĐ Than Cọc Sáu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây