Than Cọc Sáu: Tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo

Thực hiện Kế hoạch số 2879/KH-TM, ngày 05/04/2021 của Bộ CHQS tỉnh về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu truyên thống 75 năm Binh chủng Pháo binh (29/5/1946 - 29/6/2021). Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển của Binh chủng Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam. Đông đảo CBCNV-NLĐ trong Công ty đã tích cực tham gia dự thi.
Than Cọc Sáu: Tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu truyền thống 75 năm Binh chủng Pháo
Chỉ trong một thời gian ngắn (từ ngày 3/5/2021 đến ngày 15/5/2021) sau khi phát động đã có đông đảo CBCNV là cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng tự vệ theo biên chế của Công ty, Dự bị động viên, Cựu quân nhân, Hội viên Cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên tham gia. Nhiều bài thi có chất lượng cao, nội dung trả lời, cách trình bày thể hiện sự sáng tạo có hình ảnh minh họa đa dạng.

Tập trung tìm hiểu lịch sử hình thành, những trận đánh tiêu biểu của bộ đội pháo binh, các cá nhân, tập thể được tuyên dương danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ngoài ra chú trọng liên hệ với thực tiễn tại đơn vị, nêu rõ những việc cần làm để phát huy truyền thống vẻ vang của Bộ đội Pháo binh trong giai đoạn cách mạng mới


Được biết, Ban giám khảo của Công ty đã tổ chức chấm và chọn 05 bài dự thi có chất lượng cao tham gia dự thi Quân khu. Để khuyến khích các tập thể và cá nhân tham gia, Công ty sẽ có hình thức khen thưởng đối với tập thể đạt giải cao, các cá nhân có bài viết hay, chất lượng, có đóng góp tích cực cho cuộc thi.

Cuộc thi tìm hiểu là đợt sinh hoạt chính trị và là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào về truyền thống Binh chủng Pháo binh. Với mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng toàn thể CBCNV nói chung, cán bộ, chiến sĩ tự vệ trong Công ty nói riêng về lịch sử 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và phát triển của Binh chủng Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam; những thành tích, chiến công tiêu biểu và đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Pháo binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Từ đó cổ vũ, động viên CBCNV nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây